LABORATOIRE TETRA MEDICAL
CÔNG TY TETRA MEDICAL
THÔNG CÁO BAN HÀNH NGÀY 20 THÁNG 09 NĂM 2023

Kính thưa Quý đối tác,

Như chúng tôi đã đề cập trong thông cáo ban hành ngày 12 tháng 09 năm 2023, nhãn hàng « Laboratoire Tetra Medical » của chúng tôi đang là nạn nhân của hành vi vu khống trên mạng xã hội Việt Nam.

Thông qua các vidéo và bài báo, những tác giả của hành vi trên đã công khai bịa đặt, đăng tải và chia sẻ những lời nói dối trá nhằm bôi nhọ danh dự và uy tín thương hiệu của công ty cũng như gây nghi ngờ về chất lượng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Họ cho rằng các sản phẩm từ chất liệu coton của chúng tôi có chứa thành phần gây ung thư và gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Những người này đang làm tổn hại đến mối quan hệ thân thiện, tin tưởng lẫn nhau mà chúng tôi đã tạo dựng từ nhiều năm nay tại Việt Nam.

Hiển nhiên là những cáo buộc đưa ra là hoàn toàn sai sự thật và vu khống. Vì thế, thông qua các luật sư tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định yêu cầu truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với tất cả những người có liên đới trực tiếp hay gián tiếp trong chiến dịch bôi nhọ thương hiệu của chúng tôi.

Từ 1904, năm khai sinh thương hiệu, các sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn thế giới nhờ chất lượng cao được các chuyên gia y tế công nhận.

Để củng cố và phát triển mối quan hệ với các khách hàng ở Việt Nam mà chúng tôi rất trân trọng và cùng chia sẻ các giá trị thiết yếu nhưng tôn kính các giá trị của cuộc sống và gia đình, chúng tôi xin gửi kèm theo thông cáo này bảng thông số kỹ thuật và giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm bông tẩy trang, theo đó đã chứng tỏ một cách minh bạch những cáo buộc trên mạng xã hội về sản phẩm của chúng tôi là vô căn cứ.

Để xem được các tài liệu xin nhấp chuột vào các đường dẫn ở cuối trang.

Ban Giám đốc

 

Download Communiqué

Download Fiche Technique

Download Certificat de Conformité