LABORATOIRE TETRA MEDICAL

CÔNG TY TETRA MEDICAL

THÔNG CÁO BAN HÀNH NGÀY 12 THÁNG 09 NĂM 2023

 

Từ nhiều tháng nay, công ty Tetra Medical là nạn nhân của một chiến dịch ở Việt Nam nhằm đưa thông tin sai lệch và dối trá liên quan đến điều kiện sản xuất các sản phẩm của công ty.

Chúng tôi tin khẳng định lại với khách hàng và người tiêu dùng là Công ty Tetra Medical được biết đến và nổi tiếng ở Pháp cũng như trên toàn thế giới với các sản phẩm có chất lượng cao.

Có vẻ như có một nhóm đối tượng xấu và ác ý có ý định làm giảm uy tín các sản phẩm của chúng tôi bằng cách tung tin không đúng về việc sử dụng ethylene oxide trong sản phẩm và làm cho người tiêu dùng tưởng rằng các sản phẩm của chúng tôi gây nguy hại cho sức khỏe. Những thông tin này là hoàn toàn thất thiệt và vô căn cứ, có ý định gây sai lệch thông tin.

Chúng tôi xin nhắc lại rằng chất ethylene oxide là một sản phẩm được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp hóa học, mỹ phẩm và dược phẩm trong khâu tẩy trùng các sản phẩm y tế và phẫu thuật ; và nó không liên quan gì đến thành phần các chất có trong các sản phẩm của chúng tôi được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bán trên thị trường.

Có thể nói đến trường hợp bông tẩy trang của chúng tôi đang được lấy làm ví dụ trên một trong những đoạn phim đưa tin thất thiệt. Đây là những bông tẩy trang không khử trùng, nghĩa là không thể chứa ethylene oxide. Thêm một thông tin dối trá bị vạch trần.

Các bài báo được đăng nhắc đến Ban giám đốc cũ của công ty Tetra Medical đang bị xét hỏi về việc không đảm bảo đủ an toàn cho một số nhân viên làm trong khâu khử trùng trước tác hại của ethylene oxide. Pháp luật đang xét xử vấn đề này để xác lập trách nhiệm của các bên liên quan.

Tuy nhiên, trong tất cả các bài báo nói đến vấn đề này, không bài báo nào đặt nghi ngờ về chất lượng các sản phẩm của Tetra Medical. Quả thật, công ty Tetra Medical đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Pháp và Châu âu, đồng thời đã được chứng nhận vì những cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn mới về môi trường.

Công ty New Trade Center là chủ sở hữu mới của Tetra Medical từ năm 2022, hoàn toàn không liên quan với Ban Giám đốc cũ và quyết định yêu cầu tòa án điều tra và truy tố tất cả các đối tượng cá nhân và tập thể tham gia vào chiến dịch tung tin đồn thất thiệt về thương hiệu và các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng (các bệnh viện công và tư, các nhà thuốc, các nhà phân phối) vẫn tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi xin ghi nhận sự tin tưởng của quý vị dù đã có nhưng tin đồn và thông tin giả mạo.

Ban Giám đốc

TETRA MEDICAL COMMUNIQUE DU 12 SEPTEMBRE 2023 VN